Lang Thang rất trân trọng sự tin tưởng và cam kết rằng những thông tin tài khoản của bạn sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.
Lang Thang đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin hữu ích chất lượng tới cho cộng đồng.
Lang Thang công khai thông tin của bạn nhằm tăng khả năng độ tin cậy của bài viết, chỉ khi đã xin phép và được quý bạn đồng ý.

Chính sách bảo mật tại Lang Thang

1. Thu thập thông tin

Việc cung cấp thông tin là hoàn toàn tự nguyện từ quý bạn. Ở một số bài viết nhất định, Lang Thang sẽ gửi yêu cầu xin phép được được sử dụng thông tin cá nhân công khai. Việc sử dụng thông tin này giúp người đọc đánh giá độ tin cậy của bài viết, có thể giao lưu trực tiếp với tác giả hoặc quý bạn.

Về phần thông tin liên hệ, Lang Thang yêu cầu các bạn cung cấp tên, số điện thoại, email và nội dung yêu cầu. Trước khi quý bạn gửi thông tin cần xem xét thật kỹ. Lang Thang sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin gửi về sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại Lang Thang.

2. Sử dụng thông tin

Ngoài sử dụng thông tin của quý bạn nhằm đảm bảo quyền tác giả thì chúng tôi sẽ không sử dụng ở bất kỳ mục đích nào khác.

3. Chia sẻ thông tin

Lang Thang biết rằng thông tin về tài khoản cá nhân là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  1. Để bảo vệ Lang Thang và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của Lang Thang và các bên thứ ba khác.
  2. Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin

Lang Thang cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.
Lang Thang nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ support@langthangvn.com
Lưu ‎ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại Langthangvn.com. Lang Thang có thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng.